2007/Jan/21

เหอๆๆ หายไปนานอีกแล้วตั้งแต่ขึ้นปีใหม่มานี่ยุ่งมากมาย ไม่ได้ไปถ่ายรูปที่ไหนซักงาน T_T ช่วงนี้ต้องเข้าคอร์สเรียน Advance Excel กับ Visual Basic เพื่อเอาไปพัฒนาโมเดลทางการเงิน ซึ่งเป็นโมเดลที่ใหญ่นับพันบรรทัด ลองทำดูแล้วตาลายสุดๆ แถมยังต้องทำ Presentation อีกต่างหาก เป็นงานที่หนักจริงๆ แต่อย่างน้อยตอนนี้ก็ได้เงินโบนัสมาใช้แล้วและเกรดที่ออกมาก็ไปได้สวยด้วย ^^ ยังไงก็ขอสวัสดีปีใหม่ (อย่างเลท ^^") กับทุกคนที่เข้ามาอ่านบล็อกนี้ด้วยน้า ขอให้ทุกคนสอบได้คะแนนสวยๆ มีตังค์ใช้เยอะๆและมีความสุขกันถ้วนหน้าด้วยเท้อ (>/\<)

เนื่องจากช่วงนี้ยุ่งจัดเลยไม่ค่อยได้ไปดูหนังโรง เรื่องพระนเรศวรก็คงขอบาย เพราะโดยส่วนตัวแล้วไม่เคยชอบหนังของท่านมุ้ยซักเรื่อง -*- แต่เดือนหน้านี่มีเรื่องที่ต้องดูให้ได้ พอดีเพิ่งได้ดู DVD เรื่อง "Crying Out Love, In the Center of the World" แล้วประทับใจการแสดงของ Masami Nagasawa นางเอกของเรื่องมากๆแล้วเดือนหน้าจะมีหนังของเค้าเข้าโรงถึง 2 เรื่องคือ "Rough"ซึ่งสร้างจากการ์ตูนกีฬาว่ายน้ำของ อ.อาดาจิ มิซึรุ เข้าฉายวันที่ 1 ก.พ. และ "Nada Sou Sou" ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักระหว่างพี่น้องของ ผกก. "Be with You" ซึ่งได้เข้าชิงรางวัลภาพยนต์ยอดเยี่ยมของญี่ปุ่นในเดือน มี.ค. แต่จะเข้าฉายวันที่ 15 ก.พ. นอกจากนี้ยังมีอีกเรื่องที่ยังไม่รู้ว่าจะเข้าฉายเมื่อไหร่คือ "Touch" ซึ่งเป็นการ์ตูนกีฬาเบสบอลของ อ.อาดาจิ มิซึรุ เช่นกัน ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนรับรองว่าเราไม่ยอมพลาดที่จะดู 3 เรื่องนี้ในโรงแน่นอน!!!

"Touch"

"Rough"

"Nada Sou Sou"

Figure Corner

หลังจากที่ค้างการเอารูปฟิกเกอร์ GSD มาลงบล็อกซะหลายเดือน ในที่สุดวันนี้ก็มีเวลาถ่ายรูปมาลงซะที ลองไปดูกันทีละชุดดีกว่า~

Seed Heroines 9

คาดว่านี่คงจะเป็นชุดสุดท้ายของ Seed Heroinesเพราะตอนนี้บันไดได้ออกซีรี่ย์ใหม่คือ Cosmix Figure Collection มาแทนที่แล้วมาตรฐานโดยรวมก็ใช้ได้ แต่มีข้อติคือ มิเรียเรีย อ้วนไปนิด -*-

ลักส์และมีอาในชุดว่ายน้ำ (เซ็กซี่มากเช่นเคย ><)

พี่น้องตระกูลฮอว์ค สีโทนมืดพิกล...

สองสาวโอเปอเรเตอร์~

Destiny Heroines DX Figure 5

ฟิกเกอร์ของแบนเพรสโตะ ทำหน้าตาไม่สวยเช่นเคย แต่ก็สมราคา และเข้ากับบรรยากาศคริสต์มาสและปีใหม่มั่กๆ ตอนแรกว่าจะถ่ายรูปลงบล็อกช่วงนั้น แต่ดันลัดคิวเอารูปงานคอสลงแทน :P

Merry X'Mas & Happy New Year!!!

Cosmix Figure Collection GSD

ฟิกเกอร์ซีรี่ย์ใหม่ของบันไดซึ่งคาดว่าน่าจะมาแทนที่ Seed Heroines ชุดนึงมีทั้งหมด 4 ตัว จุดเด่นของฟิกเกอร์ชุดนี้คือทำออกมาตัวใหญ่กว่าเดิมมาก และสามารถสลับหัวกันได้ ทำให้สามารถเอามาแต่งได้ถึงตัวละ 4 แบบ แต่ข้อเสียคือท่าทางการยืนยังธรรมดาเกินไป คิดว่าชุด 2 ที่จะออกเดือน มี.ค. นี้คงปรับปรุงให้ดีขึ้น

ลักส์และมีอา (ลักส์ถอดเสื้อคลุมได้ด้วย!)

ลูน่าและเมรินขวัญใจเรา ^^

Voice I-doll Superior : Meer Campbell

ไม่มีอะไรจะ Comment สำหรับฟิกเกอร์ตัวนี้ เพราะมันคือสุดยอดแห่งความงามเกินคำบรรยาย จนไม่กล้าแกะกล่องออกมาเล้ย(>///<)

Meer is Da Best!!!

Comment

Comment:

Tweet


ชอบลักส์กะมีอาชุดแรกอ่ะ >_< งามจิงๆให้ดิ้นตาย
อยากเล่นจางงงงสวยๆๆๆๆ(ตุ๊กตานะครับ)แต่แค่มองที่ร้านให้หายอยากดีกว่าแบบว่าเกินงบไกลโขเลยง่ะ
#5 by rasijes At 2007-02-01 19:16,
เห...มันออกมาตั้งนานแล้วไม่ใช่รึท่าน (พี่ที่ร้านบอกมาว่าปลายมกราให้เก็บตังค์รอ จะมี GSD ชุดใหญ่เข้ามาที่สะพานเหล็ก) ชุดแรกซื้อมาแต่ลูน่ากับมีอาเพราะรู้สึกว่าตัวอื่นไม่ค่อยสวย วอยซ์ไอดอลมีอากับสเตลลาร์น่ารักอ้ะพี่ เห็นด้วยกะแอน..เอามาให้เล่นมั่งจิ้..555
#4 by Kagaribi No Hanabira At 2007-01-26 12:06,
กร๊ากกก สวัสดีปีใหม่พี่>w<
ฟิคเกอร์สุดยอดดดดดดดดดดด
โดยเฉพาะมีอาตัวสุดท้าย ว๊าวๆงามมากๆเลยพูดได้ตั้งสิบเสียงเลย เอามาให้เล่นม่างจี้
#3 by Koyuki hime At 2007-01-22 15:53,
ตุ๊กตาน่าร้าก ชอบๆๆๆ แต่ม่ายมีปันยาซื้อ เราก้อไม่ค่อยสนกันดั้มเท่าไรแฮะ แต่ก้อน่ารักดีๆ เม้นท์น้อยหน่อยน้า แฟนจาดึงกลับละ อิอิ
#2 by Nicechan (58.136.70.62) At 2007-01-22 01:36,
นางเอกน่ารัก ><
#1 by At 2007-01-21 23:41,